dila - trung tam dien lanh

Kế hoạch dọn nhà đón Tết những ngày cuối năm

Nếu bạn quá bận với công việc cuối năm, thì thời gian để dọn dẹp nhà cửa đón tết hầu như đối với bạn là một thứ ” xa xỉ ” . Nhưng không sao, hãy tham khảo bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kế hoạch hoàn hảo nhất giúp bạn có thể dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón tết một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Hãy mạnh dạn chia tay những thứ không cần dùng đến

Vứt bỏ đồ dùng không sử dụng đến

Sau một năm sinh hoạt, chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ chứa rất nhiều thứ mà hầu như nó không có giá trị sử dụng. Bỏ bớt đi đồ đạc đồng nghĩa với việc nhà bạn sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Hãy kiên quyết loại bỏ những món đồ mà bạn không còn sử dụng đến.

Làm sạch bụi bẩn ở những góc khuất

Mạng nhện và bụi bẩn thường xuất hiện và tích tụ lâu ngày ở những nơi như : gầm giường, kẹt tủ, gác xếp, gầm cầu thang, nóc tủ… Hãy dùng chổi hoặc máy hút bụi để làm vệ sinh sạch sẽ những nơi này, bạn nên nhớ hãy làm lần lượt từ trên trở xuống nhé.

Lau sạch hệ thống cửa kính

Dùng nước lau kính và giấy báo để giúp bạn có thể dễ dàng mang đến sự bừng sáng của hệ thống cửa và các vật dụng bàn kính. Ở những nơi có dạng cửa sắt hoa văn uốn, bạn hãy dùng chổi lông để làm sạch bụi bẩn trong các góc kẹt, sau đó dùng khăn ướt lau sạch.

Thay chăn và giặt gối

Giặt giũ chăn gối

Không gian nghĩ ngơi cũng cần phải được làm sạch và thay mới để bạn có thể chăm sóc bản thân mình sau một năm làm việc bận rộn. Bạn chỉ việc bỏ áo gối vào máy giặt và bấm nút, việc này không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Còn chăn, gối lông vũ bạn có thể mang ra tiệm giặt ủi uy tín và nhờ họ làm sạch.

Trung tâm điện lạnh Dila chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt tại nhà. Với nhiều hệ thống cửa hàng rộng khắp các khu vực miền Nam, chuyên sửa máy giặt tại quận 7 và các tỉnh thành lân cận khác.

Làm sạch các đồ gia dụng trong bếp

Bạn có thể nhờ đến các chất tẩy rửa tự nhiên có sẵn trong nhà như giấm, chanh cùng các miếng cọ để làm sạch đồ dùng hiệu quả mà không hại sức khỏe. Hãy bỏ thời gian để  đánh sạch ly chén, cọ xoong nồi. Đồ đạc sáng bóng sẽ khiến nhà của bạn bừng sáng sức sống khi Xuân về, Tết đến.

Trang trí lại nhà cửa

Trang trí nhà đón tết

Sau khi mọi thứ đã sạch sẽ ngăn nắp, những ngày giáp tết bạn chỉ dành chút thời gian cho việc mua sắm các vật dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Một cành đào hoặc cây mai sẽ tô điểm thêm sắc xuân cho phòng cách của bạn. Dựa vào điều kiện kinh tế và khiếu thẩm mỹ của bạn, ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập sắc Xuân đón những điều may mắn của năm mới vào nhà.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012