dila - trung tam dien lanh

Vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy

Trước khi quyết định chọn mua máy giặt hoặc bạn đang chuẩn bị chuyển nhà thì việc đầu tiên cần cân nhắc đó chính là vị trí đặt máy giặt hợp lý, tiện cho việc giặt giũ quần áo và đảm bảo các vấn đề kỹ thuật do nhà sản xuất khuyến cáo. Lựa chọn vị trí cân đối, khô ráo và không bị ánh nắng mặt trời trực tiếp giúp cho máy giặt được hoạt động một cách tốt nhất và tuổi thọ của thiết bị được kéo dài. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Dila bàn về vấn đề phong thủy khi lựa chọn vị trí đặt máy giặt.

Lựa chọn vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy

Vấn đề phong thủy khi sử dụng và lắp đặt máy giặt

Máy giặt được xem như tương ứng với dạ dày và tim trong cơ thể con người và thuộc hành Hỏa. Vì thế, nếu đặt máy giặt tại hướng Tây Bắc của ngôi nhà thì nam giới trong nhà sẽ rất dễ bị bệnh về dạ dày. Nếu đặt máy giặt và máy vắt khô ở hướng Tây Nam thì nữ giới cũng dễ mắc căn bệnh này.

Nếu 1 trong những thành viên của gia đình bị bệnh dạ dày và bệnh tim thì tốt nhất không nên dùng máy giặt.

2 vợ chồng và 2 cô con gái hoặc 1 trai 1 gái thì nên đặt máy giặt ở phía Nam và Đông Nam.

Nếu 2 vợ chồng với 1 cô con gái thì không nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

Nếu 2 vợ chồng và 2 con trai sinh sống thì nên đặt máy giặt ở hướng Đông và Đông Bắc.

Nếu 2 vợ chồng và 1 cậu bé sống thì không nên để máy giặt ở hướng Đông, Tây Bắc và Tây Nam.

Nếu ngôi nhà chỉ có 2 vợ chồng trẻ sống thì không nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc và Tây Nam.

Lời khuyên

Cũng có thể đặt máy giặt ở sân phơi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng phơi quần áo ngay sau khi giặt giũ mà không tốn nhiều công sức vận chuyển. Đồng thời, khi đặt máy giặt ở những nơi đón nhiều ánh sáng như sân phơi sẽ giúp nơi đây luôn khô ráo, dễ dàng đi lại và giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào không gian này. Tuy nhiên, nếu đặt máy giặt ở những nơi như vậy nên thiết kế mái che để đảm bảo an toàn và độ bền cho máy giặt.

Nếu gia đình có người giúp việc thì bạn hãy nhờ họ bật máy giặt khi mọi người vắng nhà bởi khi máy giặt hoạt động sẽ có hiệu ứng phong thủy không tốt đến gia chủ.

Khi bật máy giặt thì tốt nhất là không nên ở trong nhà để có thể giảm bớt đi sự ảnh hưởng của hiệu ứng phong thủy đến điểm thấp nhất.

Lưu ý

Trên đây là những thông tin được sưu tầm và chia sẽ, đôi khi những vấn đề về phong thủy khá trừu tượng và phong phú và có một chút phi thực tế, do đó chúng ta có thể đọc để tham khảo. Đôi khi trong cuộc sống chúng ta nên cân bằng giữa phong thủy và yếu tố khoa học.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012