dila - trung tam dien lanh

Bí quyết hạn chế vết nhăn trên quần áo

Bạn có thể mất hàng giờ đồng hồ trong những ngày nghĩ của mình để dành cho việc ủi quần áo bắt đầu cho một tuần làm việc mới. Điều đó thật tồi tệ hơn nếu như bạn phải ủi quần áo cho cả gia đình của mình, những đứa trẻ không thể đến trường trong bộ đồng phục nhăn nhúa. Bàn ủi đã trải qua một thời gian dài để trở thành một sản phẩm tiện ích giúp cho các bà vợ đem đến cho gia đình mình những bộ quần áo không có vết nhăn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm hạn chế hình thành vết nhăn ngoài ý muốn trên quần áo của bạn được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên đang công tác tại trung tâm điện lạnh Dila chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận 3.

Hạn chế vết nhăn trên quần áo

Dùng hơi nước làm ướt quần áo

Đây là cách mà các cửa hàng kinh doanh quần áo thường áp dụng, bằng cách sử dụng hơi nước để loại bỏ các vết nhăn trên quần áo, giúp cho chúng luôn sắc nét và sạch sẽ hơn. Có một cách khá hữu hiệu hạn chế vết nhăn hình thành trên quần áo, áp dụng cho gia đình bạn chuẩn bị hành lý trước khi đi du lịch xa. Trước khi bỏ quần áo vào vali bạn hãy treo chúng trong phòng tắm, sau đó bật vòi sen ở chế độ nước nóng nhất. Điều này sẽ tạo ra môi trường ẩm ướt, hơi nước sẽ tích tụ trên quần áo và loại bỏ các vết nhăn xuất hiện trên chúng.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm máy giặt bằng chế độ hơi nước, với tính năng giặt này, quần áo của bạn sẽ được hấp hơi nước trong khi giặt. Điều này giúp cho quần áo trở nền mềm hơn, sạch hơn và giảm bớt các nếp nhăn.

Hãy lấy quần áo ra khỏi máy giặt càng sớm càng tốt

giảm vết nhăn trên quần áo

Nếu bạn để quần áo quá lâu trong máy giặt, mặc dù đã chạy xong chương trình giặt, điều này đồng nghĩa với việc quần áo của bạn sẽ hình thành nhiều vết nhăn hơn. Hãy lấy chúng ra khỏi máy giặt của bạn ngay sau khi máy giặt kết thúc chương trình giặt, sau đó hãy treo quần áo của bạn lên, nếu nhà bạn sử dụng máy sấy, thì sau khi sấy quần áo bằng máy, bạn có thể gấp chúng lại ngay khi còn ấm. Điều này giúp ngăn chặn hình thành các vết nhăn ngoài ý muốn, tiết kiệm đối đa thời gian của bạn dành cho việc ủi quần áo hàng ngày.

Giặt quần áo đúng cách

Quần áo quá nhiều vết nhăn đa số các nguyên nhân được bắt nguồn từ việc giặt quần áo sai cách. Hãy giặt các loại quần áo có trọng lượng nặng như quần jean, áo khoác riêng một mẽ giặt. Áo thun, áo sơ mi và các loại quần áo có trọng lượng nhẹ sẽ tạo nhiều vết nhăn hơn khi được giặt chung với các loại quần áo có chất liệu vải nặng.

Khi bỏ quần áo vào máy giặt, bạn nên để ý chừa một khoảng trống nhất định trong lồng máy giặt, để quần áo có thể quay điều bên trong, tránh bị đè nén. Quần áo bị đè nén quá mức trong một chu kỳ giặt đồng nghĩa với việc hình thành quá nhiều vết nhăn và có thể nhàu nát sau khi giặt.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012