dila - trung tam dien lanh

Những lý do khiến lồng máy giặt không quay

Có nhiều nguyên nhân khiến cho lồng máy giặt không quay, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn vẫn có thể tự tay sửa máy giặt của mình để khắc phục lỗi lồng máy giặt không quay. Nhưng đối với một số hư hỏng khiến cho lồng máy giặt không quay thì việc sửa chữa khá phức tạp, khi đó bạn cần phải liên hệ đến tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến nhà hỗ trợ bạn sửa chữa.

Lý do khiến lồng máy giặt không quay

Trước tiên kiểm tra tải trọng của máy giặt, nếu quần áo phân bố không điều trong lồng máy giặt sẽ khiến cho lồng máy giặt không quay.

Hãy chắc chắn rằng lồng máy giặt luôn được cân bằng, quần áo được trải điều trong lồng máy giặt và nước được cấp đầy đủ cho một chu trình giặt, nếu thiếu nước thì tất nhiên máy giặt sẽ không hoạt động và lồng máy giặt cũng sẽ không quay.

Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy kiễm tra xem dây nguồn cho máy giặt có được kết nối với nguồn điện hay không, gián hay chuột có cắn đứt dây làm rò rỉ điện không.

Một lần nữa, chúng ta hãy kiễm tra sơ qua các mạch điện, cầu chì và bảo đảm rằng nguồn điện và mạch bo điện tử không bị vấn đề gì.

Kiểm tra ống cống và loại bỏ bất kỳ rác hoặc bụi bẩn tại các khúc cua. Kiểm tra hệ thống thoát nước, nếu nó bị tắc.

Sau đó, đóng nắp máy giặt và kéo ra khỏi núm để bắt đầu nó. Vì sự an toàn của bạn, máy giặt sẽ không quay trừ khi cửa được đóng lại.

Bọt xà bông quá nhiều cũng có thể gây ra vấn đề này. Nếu thật sự đây là vấn đề mà bạn tìm thấy được hãy thay đổi ngay bột giặt, theo lời khuyên tốt nhất của các chuyên gia là nên sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.

Đối với một số máy giặt lồng ngang, thì nếu cửa máy giặt chưa được đóng kín thì đây cũng là một trong những lý do khiến cho lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra lại cánh cửa một lần nữa.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012