dila - trung tam dien lanh

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo – báo lỗi

Máy giặt Electrolux đang hoạt động bỗng nhiên dừng đột ngột, hiển thị đèn LED nhấp nháy báo lỗi, hoặc tình trạng máy giặt Electrolux bị treo đơ, màn hình hiển thị chạy các dãy số liên tục không ngừng là lúc chúng ta cần ngắt nguồn điện của máy giặt, gọi điện cho đơn vị sửa máy giặt gần nhất để kiễm tra thiết bị, không nên cố gắng vận hành hoặc bấm Start để máy giặt hoạt động vì điều này có thể khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khác ngoài ý muốn.

máy giặt electrolux bị treo

MỘT SỐ LÝ DO THƯỜNG GẶP

Số lượng quần áo giặt quá nhiều so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.

IC điều khiển bị chập điện do chạm nước ( do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm ) -> cần phải thay thế linh kiện

Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định, lúc nhiều lúc ít khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi.

Sau khi giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu ngày khiến cho máy giặt bị hỏng mạch.

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ TREO Ở ĐÂU UY TÍN

Trải qua nhiều năm liền xây dựng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình khắc phục triệt để tất cả các hư hỏng thường gặp nhất trên máy giặt Electrolux từ những hư hỏng đơn giản đến hư hỏng phức tạp khác nhau.

Có chi nhánh trên nhiều khu vực tại TPHCM, hỗ trợ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà trong thời gian sớm nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp nhất, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012