dila - trung tam dien lanh

Nguyên nhân máy giặt Samsung không cấp nước

Nếu như nguồn nước không được cấp vào máy giặt Samsung một cách đầy đủ thì thiết bị sẽ không hoạt động đúng chương trình giặt, có thể sẽ xuất  hiện một số lỗi như máy giặt dừng đột ngột vì thiếu nước, máy giặt nhấp nháy đèn báo lỗi hoặc có thể máy giặt sẽ không thể bắt đầu hoạt động mặc dù đã ấn nút khởi động. Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung không cấp nước, trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung không cấp nước để có biện pháp sửa chữa hợp lý.

máy giặt samsung không cấp nước

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Do đó nguồn nước có cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít, nước vẫn sẽ chảy ra ngoài mặc dù mạch điều khiển điện tử vẫn làm việc bình thường => thường xuyên làm vệ sinh bồn chứa nước, khi làm vệ sinh nên khóa van nước, tránh cặn bẩn lọt vào bên trong đường ống.

Với các máy giặt sử dụng bộ cảm biến áp lực, có thể ống ti ô bị tắc trong thùng nên không tạo được áp lực cho van phao cũng dẫn tới tình trạng nước cấp không ngừng.

Do van cấp nước bị hở => kiễm tra và thay van nguồn nước cấp cho máy giặt

Một nguyên nhân nữa là do bồn chứa nước quá thấp, tạo áp suất thấp, nước chảy vào máy giặt chậm => lựa chọn vị trí đặt bồn nước cao hơn, nếu không nên dùng bơm áp suất để có nguồn cấp nước mạnh hơn.

Nếu sau khi thay van, thông tắc ống ti ô mà nước vẫn không ngừng, có thể máy bị hỏng bảng điều khiển hoặc cảm biến điện tử => liên hệ với thợ sửa chữa máy giặt để được kiễm tra thiết bị và sửa chữa.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung chuyên hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại nhà, nhanh chóng và giá rẻ

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà, tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, làm việc lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa

Nhân viên chăm sóc sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012