dila - trung tam dien lanh

Kinh nghiệm bảo quản quần áo

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì cơ điện lạnh, phát triển thành công nhiều dịch vụ địa phương mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng như : sửa máy giặt Gò Vấp, sửa máy giặt quận 1, sửa máy giặt quận 4… Chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao và gửi gắm trọn niềm tin. Có rất nhiều email thắc mắc được gởi về bộ phận tư vấn mà chúng tôi nhận được xoay quanh cách vấn đề sử dụng và bảo quản máy giặt, bên cạnh đó cũng không ít email có nội dung cần chia sẽ các kiến thức, mẹo vặt trong việc bảo quản quần áo của các khách hàng thân thiết với mong muốn chia sẽ thông tin hữu ích.

Một số kinh nghiệm trong việc bảo quản quần áo

Những lúc trang điểm bất cẩn, các lớp phấn trên má, mắt có thể rơi vào cổ áo, viền túi áo. Bạn hãy dùng một chút kem cạo râu của ông xã mình để tẩy sạch lớp phấn này đi.

Tẩy phấn trang điểm bằng kem cạo râu

Hãy vắt một vài giọt chanh lên những chổ quần áo thấm nhiều mồ hôi trên cơ thể trước khi giặt. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên !

Tẩy vết mồ hôi trên áo

Có một kinh nghiệm rất hay khi bạn vô tình làm đổ rượu vang đỏ dính vào áo, hãy dùng rượu vang trắng để tẩy đi lớp bẩn đó.

Tẩy vết rượu vang đỏ bằng rượu vang trắng

Để làm sạch những món đồ bằng chất liệu da. Bạn dùng giấm trộn điều với nước lạnh và chà xát để làm sạch chúng.

Làm sạch đồ da

Cho một chút giấm trắng chưng vào cối máy giặt ở lần quay cuối cùng. Sẽ giúp quần jeans không bị bạc màu.

Quần jean bị bạc màu

Cho giày vào túi nilông rồi đổ đầy nước, nhồi chặt sau đó cho vào tủ lạnh ngăn đá qua đêm. Sẽ làm giày của bạn giãn ra, trường hợp này dùng để cứu những đôi giày quá chật so với chân của bạn.

Giày chật phải làm sao

Nếu quần hoặc áo của bạn bằng chất liệu Jean, vô tình bị rách một vết nhỏ, hãy dùng sơn móng tay sơn lên chổ rách. Nó sẽ giúp cho vết rách không rộng ra, bạn có thể sử dụng quần jeans được lâu hơn.

Quần jean bị rách một vết nhỏ

Quần áo sau khi ủi ( là ) xong. Bạn không nên mặc ngay chúng lên người, vì những động của bạn sẽ làm cho quần áo xuất hiện những vết nhăn. Hãy mặc sau khi ủi ( là )  5 phút là lời khuyên hợp lý nhất trong trường hợp này.

Hướng dẫn ủi quần áo

Baking soda pha cùng bột giặt có thể làm cho những chiếc giày vải của bạn sáng sạch như mới. Sau khi trộn dung dịch, hãy dùng chúng giặt những đôi giày vải, hoặc có thể chải bằng bàn chải đánh răng củ.

Hướng dẫn giặt giày vải

Trong lúc nấu ăn, nếu bất cẩn đổ dầu lên áo. Cho một ít phấn trẻ em ( baby poder ) lên chổ dầu loang qua đêm. Vết dầu sẽ bị hút bớt và dễ giặt sạch hơn nhiều.

Tẩy vết dầu loang

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012