dila - trung tam dien lanh

Bí quyết làm sạch đồ nội thất bằng da

Ngày nay việc sử dụng đồ nội thất chất liệu da đã không còn là thứ gì đó quá xa xỉ. Đồ đạc được làm bằng chất liệu da luôn được nhiều người quan tâm bởi kiểu dáng sang trọng lịch sự của nó. Mặc dù đã trở nên phổ biến hơn nhưng nhiều người vẫn băn khoăn đối với việc vệ sinh, bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ của đồ da. Sau đây là một số kinh nghiệm vệ sinh các đồ nội thất có chất liệu bằng da được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Dila.

Vệ sinh đồ nội thất bằng da

Để làm sạch tổng thể bề mặt da bạn chỉ cần dùng một chút nước xà phòng tắm pha loãng, sau đó dùng một miếng vải mềm, sạch để lau. Bạn cần đặc biệt chú ý chỉ làm ẩm miếng vải, nếu thấm đẫm quá nước xà phòng có thể sẽ bị chảy ra và thấm vào da. Dùng cách này bạn có thể loại bỏ bụi bẩn, cáu ghét bám trên bề mặt da, sau khi đã làm sạch bằng nước xà phòng bạn nên lau lại một lần nữa bằng vải thấm nước và sau đó đánh bóng như bình thường.

Nếu chẳng may, bạn vô tình làm rơi bút máy khiến cho vế mực dính đầy trên chiếc ghế da. Điều đó có thể dễ dàng được giải quyết, trước tiên bạn dùng tăm bông thấm dung dịch cồn tẩy rửa chà xát nhẹ lên các vết mực sau khi đã làm sạch được các vết mực trên ghế, bạn hãy dùng máy sấy để làm khô bề mặt da.

Loại bỏ các vết bẩn tối màu trên đồ nội thất

Hướng dẫn vệ sinh đồ nội thất bằng da

Trộn một phần kem Tartar cùng với một chút nước chanh để tạo ra một hỗn hợp nhuyễn giống như hồ dán. Cream of tartar là tên gọi phổ biến của potassium hydrogen tartrate, 1 dạng muối acid, dùng để nấu nướng).

Bôi hỗn hợp nói trên lên vết bẩn ở bề mặt cần làm sạch, cứ 10 phút lại lặp lại bước này một lần.

Rửa sạch lớp hỗn hợp đã bôi lên vết bẩn bằng một miếng bọt biển hoặc dùng khăn mềm thấm nước xà phòng.

Lưu ý : Với bí quyết được chia sẽ trên, sẽ giúp bạn loại bỏ được các vết bẩn mới hình thành. Còn đối với những vết bẩn lâu ngày thì khi áp dụng chỉ loại bỏ được một phần nào vết bẩn. Do đó bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng đồ nội thất bằng da để kéo dài tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ và chất lượng của đồ đạc luôn được tốt hơn.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012