dila - trung tam dien lanh

Thiết kế phòng làm việc dành riêng cho nhà nhỏ

Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà khá chật hẹp, đừng quá bận tâm điều đó vì chỉ một chút thay đổi dựa vào sự sáng tạo tùy thuộc vào từng ngôi nhà, bạn vẫn có thể thiết kế riêng cho mình một chổ làm việc đầy đủ các chức năng và hoàn toàn thoải mái.

Đối với những căn nhà nhỏ, việc bài trí các không gian chức năng cơ bản như phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp nút cho đến phòng khách cũng đủ khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên trong bài viết này với sự chia sẽ kinh nghiệm từ một số kỹ thuật viên chuyên lắp đặt máy lạnh đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Dila sẽ giúp bạn khai thác các tiềm ẩn trong ngôi nhà đủ để bạn tạo cho mình một góc làm việc phá cách với phong cách riêng.

Chiếu nghỉ của cầu thang

Thiết kế phòng làm việc ở chiếu nghĩ cầu thang

Đối với vị trí đặc biệt này, bạn nên sử dụng loại bàn ghế đơn giản và có thể cất gọn khi không sử dụng thuận tiện cho việc đi lại. Nếu nơi chiếu nghỉ có thêm một khung cửa sổ thì góc làm việc này quả là vô cùng lý tưởng với đủ cả ánh sáng lẫn sự thông thoáng phải không nào?

Nếu chiếu nghỉ giữa các đợt cầu thang lên xuống khá lớn, bạn hoàn toàn có thể bố trí góc làm việc tại đây.

Sử dụng bàn ghế tối giản

Sữ dụng bàn ghế nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ và sự cơ động, loại bàn nhỏ gọn có thể sử dụng ở bất cứ không gian nào như phòng khách, tiền sảnh… Chắc chắn căn hộ dù nhỏ đến đâu vẫn sẽ có chỗ cho một góc làm việc xinh xắn như thế này. Nếu không gian sống của bạn chỉ là một căn hộ nhỏ, không có cầu thang càng không có gác mái thì giải pháp chúng tôi đưa ra cho bạn là hãy sử dụng loại bàn ghế tối giản cho góc làm việc. Đó có thể chỉ là một miếng ván hay thép mỏng nhỏ đủ để bày vài cuốn sách hoặc chiếc laptop cá nhân. Nó cũng có thể là chiếc bàn có thể gấp gọn sau khi sử dụng.

Dưới cầu thang

Thiết kế phòng làm việc dưới cầu thang

Những chiếc kệ ngang đơn giản xây chặt vào tường trong trường hợp này còn giúp cho bạn có thêm không gian để sách vở tiện ích nữa đấy. Ngoài tác dụng lưu trữ đồ đạc, bạn còn có thể biến không gian phía dưới cầu thang thành một góc làm việc nhỏ. Nhất là khi không gian dưới cầu thang đủ lớn để chứa một chiếc bàn và một chiếc máy tính. Đối với ghế ngồi, tốt nhất bạn nên chọn loại ghế nhỏ hoặc ghế gấp. Một điểm cần lưu ý khi bố trí góc làm việc ở gầm cầu thang là hãy đảm bảo nguồn sáng hợp lý nhé.

Thêm chức năng cho tầng tum

Thiết kế phòng làm việc

Thông thường tầng tum hay được sử dụng để làm phòng thờ, phơi đồ, trồng cây cảnh… Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng một phòng làm việc tại gia thì tầng tum chính là không gian bạn nên để mắt tới. Chỉ cần khéo léo sửa hoặc sắp xếp lại một chút là bạn đã có một góc làm việc đẹp mắt và thoáng đãng. Góc làm việc ở tum sẽ có nhiều ánh sáng hơn góc làm việc dưới gầm cầu thang.

Bố trí phòng làm việc

Bố trí phòng làm việc ở một góc trống trong ngôi nhà

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012