dila - trung tam dien lanh

Lắp đặt máy giặt, chuyện không khó

Việc lắp đặt một chiếc máy giặt mới không hề khó như bạn nghĩ. Trong những lần sửa máy giặt quận 1, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lắp đặt một chiếc máy giặt trong những lần sửa chữa hoặc chuyển đổi chổ ở. Sau đây là một số kiến thức được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên tại Trung Tâm Điện Lạnh Dila với mong muốn có thể giúp bạn một phần nào lắp đặt chiếc máy giặt của mình một cách đơn giản.

Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt

Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt hợp lý

Việc đầu tiên bạn nên xem xét nơi để máy giặt, tất cả các loại máy giặt thuộc bất cứ thương hiệu nào cũng cần có một chổ để bằng phẳng, nếu bạn đặt chiếc máy giặt ở một vị trí không ổn định hoặc khu vực không bằng phẳng thì máy giặt sẽ bị mất thăng bằng, khiến cho quần áo giặt bị nghiêng về một hướng. Cách tường ở vị trí 5 đến 10cm là một khoảng cách lý tưởng nhất. Nơi đặt máy giặt phải thỏa được điều kiện không gian hợp lý, có thể mở cửa máy giặt một cách dễ dàng, việc này sẽ giúp cho quá trình giặt của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Máy giặt phải được đặt cách xa bếp, không được quá gần vị trí có lửa, hoặc nơi có nhiệt độ cao. Một điều lưu ý nữa là không nên để máy giặt trong nhà tắm, những nơi ẩm ướt rất dễ rò rĩ điện, và gây ẩm mốc…Để dưới ánh nắng trực tiếp và mưa cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy giặt.

Nguồn điện là vấn đề cần phải được cân nhắc, hãy đặt máy giặt ở một nơi gần nguồn cấp điện, không nên cắm điện qua ổ điện trung gian. Nên có một ổ điện riêng cho máy giặt của mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể gửi email hoặc gọi điện vào số tỗng đài của trung tâm điện máy để gửi yêu cầu được hỗ trợ tư vấn, nếu máy giặt của bạn còn bảo hành, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn việc này.

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy giặt

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy giặt

Công việc này thật sự không làm bạn tốn quá nhiều thời gian, nhưng có một sự thật là những người thường xuyên bảo dưỡng máy giặt của mình sẽ có một thiết bị với tuổi thọ cao hơn.

Thường xuyên dùng khăn mềm lau sạch mặt ngoài của máy giặt sau mỗi lần giặt. Pha loãng xà phòng với nước để tạo thành một dung dịch có thể giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn bám trên mặt ngoài của máy giặt.

Hãy xem sách hướng dẫn, để có thể tự tay vệ sinh được bộ lọc ống thoát nước. Thông thường những việc này điều được sách hướng dẫn sử dụng ghi chép rất đầy đủ và chi tiết. Khi tháo rời, bạn nên để ý sự liên kết của các thiết bị, để việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Bộ lọc sơ vải cần được làm sạch sau khoảng 2 đến 3 lần giặt, đây là một thiết kế khá đơn giản, giúp cho người sử dụng có thể chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể tháo rời vệ sinh và lắp đặt. Bạn nên nhẹ tay trong khi làm việc này.

Hãy mở cửa máy giặt sau mỗi lần giặt cho đến khi lồng giặt khô hẳn. Việc này có thể làm ngăn cản mùi hôi và nấm mốc phát triển phía trong lồng giặt.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012