dila - trung tam dien lanh

Lý do các ông chồng thích đi nhà nghỉ

Mùa đông được xem là mùa của tình yêu, không khí se lạnh khiến cho người ta muốn xích lại gần hơn. Còn gì hạnh phúc và ấm áp hơn khi cả gia đình cùng quay quần bên bửa cơm trong những ngày đông lạnh rét, các cặp tình nhân trẻ tay trong tay dạo phố phường, hay cùng nướng ngô bên bếp than đỏ hồng.

Máy lạnh dùng vào mùa đông

Nhưng bên cạnh đó, có nhiều sự thật lại là một chuyện khác. Nếu bạn để ý, cứ sau mỗi đợt rét đậm, bố mẹ, ông bà lại như già hơn, sức khỏe ngày càng giảm sút. Căn bệnh viêm khớp của người già cũng từ đây mà ra. Trẻ nhỏ không chịu được lạnh, dù có mặc ấm thế nào thì khí lạnh cũng ngấm vào trong khiến nhiều bé bị viêm phổi. Còn các cặp vợ chồng cũng dở khóc dở cười với tiết trời đêm rét buốt. Suốt mấy tháng trời vợ chồng không “làm ăn” được gì. Chuyện như đùa mà ảnh hưởng không ít đến hạnh phúc gia đình.

Dùng công nghệ giữ chân chồng

Công nghệ ngày càng phát triển, rồi cũng đến lúc người ta phát minh ra một thứ thuần hóa được mùa đông. Đó là phiên bản hoàn hảo hơn của máy lạnh, còn gọi là máy lạnh hai chiều: làm mát vào mùa hè và làm ấm vào mùa đông. Đây thực sự là món quà thiết thực cho người cao tuổi. Từ nay người già và trẻ em có thể ngủ ngon, không còn bị ho hay viêm phổi mỗi khi trời trở rét. Và không đức ông chồng nào phải ra nhà nghỉ với lý do “trời rét quá ở nhà không ngủ được”!

Máy lạnh 2 chiều

Một thông tin thú vị bên lề là những người khiến máy lạnh hai chiều trở nên phổ biến ở Việt Nam chính là các chủ nhà nghỉ, khách sạn. Hầu như tất cả nhà nghỉ hiện giờ đều lắp đặt máy lạnh hai chiều, không chỉ để thu hút khách hàng vào mùa lạnh mà còn là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu. Các loại máy lạnh hai chiều sử dụng công nghệ Inverter hiện nay có thể tiết kiệm đến 50% lượng điện so với máy lạnh không sử dụng công nghệ này nhờ khả năng tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện của mình.

công nghệ máy lạnh 2 chiều

Nên mua máy lạnh 2 chiều vào lúc nào thì hợp lý

Vẫn biết một chiếc máy lạnh hai chiều là điều không thể thiếu, nhưng mua sắm vào thời điểm nào là thông minh nhất? Theo như kinh nghiệm mua sắm vào mùa đông, bạn nên mua máy lạnh vào khoảng tháng 10, 11 và đầu tháng 12, khi trời mới chỉ se lạnh chứ chưa bước vào đợt rét chính thức. Lúc này máy lạnh vẫn còn giữ nguyên giá kèm theo khuyến mãi từ đợt xả hàng cuối hè, chỉ cần nửa tháng đến 1 tháng nữa, gió lạnh tràn về, người dân ồ ạt mua sắm khiến cung không đủ cầu, giá cả vì thế sẽ bị đẩy lên.

Một hành động nhỏ cũng có thể mang lại thay đổi lớn. Hãy nhanh tay “sưởi ấm” gia đình mình!

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012