dila - trung tam dien lanh

Hướng dẫn lựa chọn món quà tặng ý nghĩa ngày Valentine

Bạn muốn tìm một món quà thật ấn tượng để tặng cho người ấy vào dịp lễ Valentine sắp tới nhưng lại băn khoăn không biết chọn gì vì túi tiền eo hẹp? Lễ hội ngày Valentine luôn dành cho các cặp tình nhân cơ hội để tái khẳng định tình yêu và niềm tin vào nhau và có một thời gian lãng mạn bên nhau. Bạn đừng quá lo lắng bởi vì lễ tình nhân không phải là dịp để ta suy nghĩ về việc nên tiêu bao nhiêu tiền mua quà mà là nên dành tình yêu cho người ấy càng nhiều càng tốt. Sau đây là một số chia sẽ có thể giúp bạn tìm ra cho mình một cách thể hiện tình yêu được xem như một món quà thật sự ý nghĩa để dành cho một nữa của mình trong ngày Valentine.

Món quà truyền thống – Hoa Hồng

tặng hoa hồng ngày valentine

Bạn có thể tặng cho người ấy một bó hoa hay một bông hoa đi kèm với 1 món quà Valentine khác nhỏ xinh đi kèm, một bình hoa hay một lẵng hoa kèm theo tấm thiệp với những lời yêu chân thật, trong một không gian lãng mạn, tình yêu của bạn sẽ càng nồng ấm…Từ xưa đến nay, hoa hồng luôn là món quà được nhiều bạn lựa chọn trong ngày lễ tình nhân lãng mạn này. Những bông hoa hồng biểu trưng cho tình yêu. Món quà Valentine này sẽ khiến nàng ngây ngất

Hoa hồng tuy là biểu tượng của tình yêu nhưng nếu rất nhanh tàn. Với món quà valentine là hoa bạn nên đi kèm 1 món quà nhỏ giúp người yêu của mình có thể nhìn thấy nó và nhớ đến bạn hàng ngày thay vì chỉ tặng hoa không. Chính vì thế cần có 1 món quà có thể tồn tại lâu dài đi kèm.

Sử dụng tài lẻ

tự làm quà tặng valentine

Đừng ngại việc xăn tay áo lên – dù bạn thuộc phái mày râu – để vào bếp! Việc này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc bất ngờ lắm đấy! Sẽ thú vị biết bao nếu bạn tự tay chuẩn bị cho người ấy một bữa ăn với những món ăn mà người ấy yêu thích. Nếu có cơ hội, bạn có thể giúp người ấy thay các bóng đèn bị hư, sửa lò vi sóng giúp nàng, có rất nhiều cơ hội lấy điểm với nàng mà bạn không cần tốn kém quá nhiều tiền.

Chocolate

Tặng chocolate ngày valentine

Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tự làm socola tặng người ấy với tên của 2 người trên trái tim. Món quà valentine “muôn năm không cũ” này dường như không thể thiếu được trong ngày Valentine…Bạn cũng dễ dàng mua được những hộp socola làm sẵn kèm theo một tấm thiệp với những lời ngọt ngào của tình yêu.

Viết một lá thư tình

Viết thư tình ngày valentine

Chúng ta đang sống trong giữa thời đại Internet bùng nổ như hiện nay, việc ngồi viết một bức thư tình tưởng như là điều chỉ có trong cổ tích! Nhưng bạn hãy mạnh dạn đem đến cho tình yêu của bạn sự thăng hoa khi bạn viết cho người ấy những lời yêu thương, hoặc một bài thơ tình lãng mạn người ấy yêu thích được trang trí trên một tờ giấy thật đẹp.

Trang sức hoặc những món quà sang trọng

Tặng trang sức ngày valentine

Valentine cũng là một dịp rất tuyệt vời để bạn có cơ hội ngỏ lời cầu hôn với người ấy bằng một chiếc nhẫn… Những món quà sang trọng như một chiếc vòng cổ bằng bạc, vàng, pha lê đều có thể đem đến cho nàng niềm vui bất ngờ.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012