dila - trung tam dien lanh

Vị trí đặt máy giặt cho nhà diện tích nhỏ

Lựa chọn vị trí thích hợp để đặt máy giặt không phải là chuyện đơn giản nhất là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, có rất nhiều người dùng vì không thể lựa chọn được vị trí thích hợp vì diện tích nhà quá nhỏ nên đã đặt máy giặt trong nhà vệ sinh, điều này thường làm cho thiết bị dễ hư hỏng và tuổi thọ của máy giặt bị giảm mạnh. Hãy xem các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM khuyên chúng ta nên đặt máy giặt như thế nào cho gọn gàng và có thẩm mỹ đối với những căn hộ có diện tích nhỏ.

vị trí đặt máy giặt nhà diện tích nhỏ

Cho máy giặt vào phòng tắm

Việc đặt máy giặt vào nhà tắm không được khuyến khích do độ ẩm có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành va tuổi thọ của máy. Tuy nhiên nếu không còn nơi nào có thể đặt máy giặt thì phòng tắm cũng là một vị trí được lựa chọn. Bạn hãy cố đặt máy giặt xa các vị trí có thể bị ẩm ướt.

Đo đạc kỹ trước rồi chọn vị trí cho máy giặt

Với những ngôi nhà chật hẹp bạn nên chủ trương không để thừa bất cứ một khoảng không gian nhỏ nào. Bạn có thể tận dụng những góc nhỏ tạo ra từ lỗi thiết kế để đặt máy giặt, vừa tiện lợi vừa an toàn. Trước khi chọn vị trí cho máy giặt hãy đo đạc thật kỹ kích thước của máy với không gian cần đặt vào.

Phòng giặt và chứa quần áo

Nếu biết cách sắp xếp hợp lý, quần áo treo gọn gàng trên những chiếc giá sẽ làm phòng giặt ngăn nắp hơn và rộng hơn. Khi đó bạn hoàn toàn có thể dành không gian cho chiếc máy giặt của mình.

Ngoài ra, những chiếc máy giặt có thiết kế sang trọng, đẹp mắt còn có trang trí thêm cho gian bếp của bạn thêm phần hiện đại và đẳng cấp.

Phương pháp đặt âm vào tủ

Để tiết kiệm diện tích cho nhà bếp, bạn có thể chọn mua máy giặt lồng ngang. Nếu không có không gian riêng biệt dành cho máy giặt, bạn hoàn toàn có thể đặt âm nó vào tủ kết hợp với gian bếp. Máy giặt lồng ngang có thể nằm gọn dưới tủ bếp. Bạn có thể trang trí máy giặt bằng cách dán những hoạ tiết ngộ nghĩnh để tương thích với nội thất ngôi nhà. Không gian chật hẹp của gian bếp sẽ trở nên xinh xắn và dễ chịu hơn.

Máy giặt thích hợp cho nhà diện tích nhỏ

Hãy cùng với trung tâm điện lạnh Dila điểm qua một số mẫu máy giặt mà bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình.

Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW có thiết kế lồng đứng tiện dụng giúp bạn dễ dàng thao tác khi cho đồ vào hoặc lấy ra. Thiết kế này phù hợp cho bạn khi muốn đặt máy giặt ở những không gian hẹp và tận dụng không gian phía trên. Ngoài ra công nghệ vắt khô Air Turbo còn giúp bạn mau chóng phơi khô quần áo ngay trong nhà.

Một thiết kế lồng đứng cho bạn tham khảo là máy giặt LG WF-S1015TT có khối lượng giặt đến 10 kg và kiểu dáng gọn gàng, tiện dụng giúp bạn dễ dàng đặt ở mọi không gian kể cả trên lối đi. Máy còn có chương trình giặt nhanh 19 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Để đặt máy giặt ở nhà bếp, phòng tắm, bạn có thể tham khảo máy giặt Electrolux EWP85752 có thiết kế lồng ngang hiện đại. Với máy giặt này bạn có thể đặt âm vào tủ hoặc đặt trong phòng tắm, trên lối đi một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012