dila - trung tam dien lanh

Chia sẻ niềm vui bằng việc giặt giũ

Chia sẽ niềm vui bằng việc giặt giũ

Giặt giũ không phải là việc vặt dành riêng cho người phụ nữ trong gia đình hay những người giúp việc. Hãy để cho tất cả các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ niềm vui bằng công việc giặt giũ hàng ngày. Trong suốt nhiều năm liền sửa máy giặt tại quận 9, các kỹ thuật viên công tác tại trung tâm điện lạnh dila luôn trò chuyện, tư vấn với khách hàng của mình những kinh nghiệm để sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhất. Cũng như hướng dẫn các thành viên trong gia đình thói quen giặt giũ quần áo đúng cách. Những đứa trẻ trong gia đình bạn sẽ rất thích thú nếu như chúng có thể giúp bạn bỏ quần áo bẩn vào máy giặt, và các ông chồng sẽ giúp bạn gấp quần áo hàng ngày. Đôi khi những công việc đơn giản ấy, lại mang đến niềm vui cho cả gia đình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài kinh nghiệm nhỏ, giúp bạn có thể tạo thói quen nhỏ cho các thành viên trong gia đình trong việc giặt giũ quần áo.

Chia điều khối lượng quần áo cần giặt

Chia điều khối lượng quần áo cần giặt

Bạn hãy để một chiếc giỏ nhỏ để đựng quần áo dơ ở mỗi phòng ngủ hoặc mỗi khu vực phòng tấm riêng của các thành viên trong gia đình, thay vì gom tất cả chúng vào chiếc giỏ lớn. Hãy giặt từng giỏ đồ một, sau khi khô, có thể gấp chúng lại và bỏ vào tủ.

Phân loại quần áo cần giặt

Phân loại quần áo cần giặt

Bạn có thể giặt khăn mặt và khăn tắm bằng nước ấm, và xả lại bằng nước xả vải. Vớ và đồ lót có thể giặt chung bằng tay. Còn những quần áo quá bẩn bạn có thể bỏ vào máy giặt và giặt ở chế độ đặt biệt. Việc phân loại quần áo không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ. Hãy thử xem, chắc chắn bạn sẽ thấy được tác dụng của việc này.

Hãy tập thói quen giặt quần áo hàng ngày

Tập thói quen giặt đồ

Điều này sẽ giúp cho quần áo của bạn luôn sạch sẽ, tươi mới. Nếu bạn đang chuẩn bị món ăn trưa cho gia đình, trước đó hãy bỏ quần áo bẩn vào máy giặt và bấm nút. Khi các món ăn được chuẩn bị xong cũng là lúc quần áo của bạn cũng sẵn sàng cho bạn phơi khô. Hãy để các đứa trẻ trong nhà giúp bạn phơi đồ sau bửa ăn nhé ! Chắc chắn chúng sẽ rất thích thú.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012