dila - trung tam dien lanh

Hướng dẫn làm mềm khăn tắm

Khăn tắm sau một thời gian sử dụng, trải qua nhiều quá trình giặt và phơi ngoài nắng sẽ dẫn đến hiện tượng bị khô cứng. Điều này chứng tỏ các chất liệu của vải đang biến dạng và lão hóa bên cạnh đó là chất bẩn đang bám quá nhiều trên bề mặt khăn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy giặt tại khu vực TP.HCM. Bên cạnh việc đem lại những giải pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa máy giặt tại quận 4 cho khách hàng của mình. Các kỹ thuật viên của chúng tôi còn được trang bị kiến thức, mẹo vặt nhằm tư vấn cho khách hàng xử lý triệt để các sự cố thường gặp xoay quanh các vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

Sau đây là một số kinh nghiệm làm mềm khăn tắm :

Hướng dẫn kinh nghiệm làm mềm khăn tắm

Xả khăn bằng nước nóng hòa tan cùng nước xả vải

Sau khi giặt sạch khăn tắm, bạn hãy hòa tan nước xả vải cùng với nước nóng rùi xả lại khăn như cách xả thông thường. Lưu ý là trường hợp này bạn phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả nhé.

Sử dụng giấm để giặt khăn

Đung sôi hỗn hợp theo tỷ lệ 1 phần giấm và 3 phần nước. Sau khi sôi thì cho ra 1 cái chậu rồi bỏ khăn vào ngâm, chờ đến khi nước nguội lại thì giặt lại bằng tay, hoặc cho khăn cùng với hỗn hợp vừa rồi vào máy và giặt. Nếu có thể bạn nên hạn chế dùng máy giặt để giặt khăn với giấm vì giấm có tính axit cao nên có thể gây hại cho lồng giặt của máy giặt. Sau khi giặt sạch thì xả lại bằng nước và phơi khô bình thường.

Dùng xà phòng nóng để giặt khăn

Kinh nghiệm giặt khăn tắm

Nhắm một lượng nước và xà phòng phù hợp với khối lượng khăn cần giặt, sau đó đun sôi nước rồi đổ nước sôi ra chậu, bỏ xà phòng vào trộn điều và ngâm khăn chờ đến khi nước nguội chúng ta tiến hành giặt lại khăn bằng tay và phơi khô bình thường.

Lưu ý khi sử dụng những cách trên đa phần điều phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả, do đó bạn cần phải có những thao tác cẩn thận, cần có công cụ hỗ trợ để tránh bị bỏng ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, để hạn chế việc khăn bị khô cứng bạn nên có kế hoạch phân loại đồ giặt hợp lý. Không giặt khăn lông chung với đồ giặt khác có chất liệu kim loại hoặc cứng. Chỉ nên giặt khăn lông chung với nhau.

Nếu có thời gian, bạn nên gom khăn của gia đình lại giặt thường xuyên hơn, hạn chế giặt bằng máy, khăn lông được giặt bằng tay sẽ giữ được độ mềm mại và kéo dài tuổi thọ hơn.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012