dila - trung tam dien lanh

Nên chọn mua tủ lạnh nào tốt cho gia đình bạn ?

Tủ lạnh đã trở thành nhu cầu tất yếu trong gia đình, một chiếc tủ lạnh tốt để bảo quản thực phẩm cũng là một trong những cách bảo vệ sức khỏe của những người mà bạn quan tâm đến. Trong nhiều năm làm việc trong ngành sửa tủ lạnh tại trung tâm điện lạnh Dila, các kỹ thuật viên của chúng ta đánh giá một số tủ lạnh được người dùng sử dụng và có phản hồi rất tích cực.

Tủ lạnh Electrolux ETB2603SC

Tủ lạnh Electrolux ETB2603SC

Chế độ Crispers kiểm soát độ ẩm giữ cho rau củ độ tươi ngon nhất định, cửa tủ có chuông báo hiệu duy trì nhiệt độ ổn định và lý tưởng để bảo quản thực phẩm. Chức năng Deo Fresh hút và khử mùi đồng thời có ngăn chứa riêng cho các thực phẩm đặc biệt. Các ngăn kệ có thể tháo ráp giúp bạn điều chỉnh độ cao một cách linh động.

Tủ lạnh Sanyo SR-345RB

Tủ lạnh Sanyo SR-345RB

SR-345RB là chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, giúp bạn dự trữ nhiều thức ăn hơn với luồng khí lạnh đa chiều, thực phẩm sẽ được tình trạng ổn định. Vitamin Pro 5+ giúp cân bằng độ ẩm, chống oxy hóa, khử khí Etylen

Tủ lạnh Samsung RS21HFEPN1

Tủ lạnh Samsung RS21HFEPN1

Nếu bạn thích một chiếc tủ lạnh Side by side, Samsung RS21HFEPN1 sẽ làm bạn hài lòng. Hệ thống làm lạnh kép giúp cung cấp hơi lạnh đồng đề cho các ngăn, không làm lẫn mùi của các thực phẩm với nhau. Công nghệ Silver Nano làm nhiệm vụ khử mùi và vi khuẩn toàn diện. Ngăn lấy đá và nước được thiết kế ngoài cửa giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1D

Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1D

Tính năng điều chỉnh độ ẩm 2 chiều giúp bạn an tâm hơn trong việc lưu trữ thực phẩm. Công nghệ lọc khí lạnh Nano Titanum làm các vi khuẩn và nấm mốc không thể phát triển. Chỉ với 1 thao tác bạn có thể lấy nước ngay từ bên ngoài mà không cần mở tụ lạnh.

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN

tủ lạnh Sanyo SR-P25MN

Dung tích 245l, ngăn đông không đóng tuyết, công nghệ Nano Fresh Ag+ giúp khử mùi và diệt khuẩn tốt. Ngăn đông không đóng tuyết, làm đá nhanh và có ngăn riêng để đựng thực phẩm tươi sống. Đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012