dila - trung tam dien lanh

Máy nước nóng gián tiếp Fagor sự lựa chọn an toàn

Sau nhiều năm làm việc trong ngành điện lạnh, các kỹ thuật viên chuyên sửa máy nước nóng tại TPHCM đưa ra lời khuyên khi bạn quyết định lựa chọn máy nước nóng để phục vụ nhu cầu gia đình trong mùa đông. Với nhiều tính năng đặt biệt và giúp cho người dùng sử dụng một cách an toàn thì có lẽ máy nước nóng gián tiếp Fagor mới có thể làm được điều đó. Chúng ta hãy cùng xem qua một số thông tin về dòng sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định chọn mua thiết bị máy nước nóng cho gia đình mình nhé.

Máy nước nóng fagos

Máy nước nóng tráng TITANIUM ở 850°C

Tất cả các sản phẩm máy nước nóng cao cấp của Fagor đều được tráng Titan ở nhiệt độ 850°C với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo cho chất lượng bảo vệ cao nhất. Vật liệu Titanium là một chất hóa học có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường xâm thực. Trong nhiều trường hợp độ chống ăn mòn còn cao hơn cả thép không gỉ.

Thanh đốt được bảo vệ tối ưu

Thanh đốt của máy nước nước nóng cao cấp Fagor được tráng một lớp bảo vệ để tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhờ vậy thanh đốt có thể chống lại sự bào mòn và phá hủy của các nhân tố hóa học, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hầu hết các bình nước nóng cao cấp Fagor đều có từ 2 thanh đốt trở lên, giảm tải lượng điện cho mỗi thanh đốt và đảm bảo bình nước nóng vẫn hoạt động khị 1 thanh bị hư hỏng.

Cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp

Lớp cách nhiệt bằng Polyurethane dày 32.5 mm chống thoát nhiệt, lớp thép, lớp tráng Titanium ở 850°C.

Có van an toàn

Van của máy nước nóng Fagor có thể chịu được áp suất khoảng 10 bar, trong khi các loại khác trên thị trường khoảng 8 bar. Tất cả các máy nước nóng cao cấp Fagor đều được trang bị van an toàn đảm bảo tránh mọi khả năng làm tăng áp suất trong bình chứa. Nước trong bình chứa không hồi lưu qua đường ống. Ngoài ra, van còn có thể trợ giúp cho việc xả nước nóng trong bình khi cần.

Thanh đốt nghiêng

Thanh đốt máy nước nóng Fagor có vị trí đặc biệt: nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang, giúp cho nước ở phần thấp nhất của bình sẽ được đun nóng, giữ nhiệt cho lượng nước lớn hơn. Vì thế, các bình nước nóng thông thường chỉ lắp được theo chiều thẳng đứng còn bình Fagor thì có thể lắp được thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt khi chọn  mua máy nước nóng cho gia đình mình vào những ngày thời tiết lạnh khi vào đông. Khi mua thiết bị quý khách nên chọn mua ở những trung tâm điện máy uy tín để được các kỹ thuật viên lắp đặt miễn phí và chế độ bảo hành dài hạn.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012