dila - trung tam dien lanh

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua máy giặt sấy

Lựa chọn mua máy giặt sấy đang rất phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như chất lượng sản phẩm. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất gia dụng, sẽ có 6/10 người mua sẽ lựa chọn cặp đôi máy giặt sấy. Hôm nay, theo kinh nghiệm của các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Dila sẽ giúp bạn giải đáp một phần nào các thắc mắc xoay quanh việc chọn mua máy giặt sấy.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt sấy

Kiểm tra những cải tiến

Trước khi bỏ một khoản tiền lớn vào máy giặt sấy, người tiêu dùng nên xem xét hầu hết các cải tiến trong hiệu suất và hiệu quả trên máy giặt sấy. Nếu theo nhu cầu sử dụng người tiêu dùng sẽ lựa chọn máy giặt đầu tiên và sau đó mới là máy sấy. Có nhiều sự lựa chọn trong việc mua máy giặt sấy cửa trước hoặc cửa đứng nhưng máy giặt sấy có bộ tải phía trước tiết kiệm nước hơn máy cửa đứng thông thường. Tuy nhiên thời gian giặt của chúng lại lâu hơn rất nhiều. Từ bộ tải phía trước, bột giặt và chất tẩy rửa tập trung hơn và thao tác nhào lộn của máy nhanh hơn sẽ làm sạch hơn. Không những thế, những dòng máy này có thời gian sấy khô hiệu quả hơn.

Kiểm tra độ ồn và độ rung

Hãy nhìn vào thân máy có các thông số, kiểm tra khi chúng hoạt động liệu có đủ yên tĩnh để có thể gần phòng ngủ. Hãy đảm bảo tiếng ồn và độ rung không làm phiền gia đình. Bình thường sẽ mất từ 65’ – 105’ để giặt khoảng 4kg. Khi ở giữa quá trình giặt, đầu máy sẽ chạy nhanh hơn, dao động khoảng 45’ – 95’. Khi máy có tải trọng càng lớn, thì công suất đồng thời cũng lớn và tiếng ồn cũng giảm. Người tiêu dùng nên tự cân nhắc lựa chọn máy giặt và máy sấy có sự tương tác lẫn nhau sẽ giảm được độ ồn hiệu quả.

Kiểm tra chi phí sản phẩm

Số tiền để mua một chiếc máy giặt sẽ tương đương với số tiền mua một chiếc máy sấy. Vì thế người tiêu dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân hơn nữa để lựa chọn được sản phẩm có giá tiền phải chăng với chất lượng tốt.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012