dila - trung tam dien lanh

Nguyên nhân máy giặt LG không vắt được

Máy giặt LG không vắt được thường xuất hiện tình trạng ngừng đột ngột hoặc chớp tắt đèn báo lỗi. Có một số trường hợp khác tuy máy giặt vẫn hoạt động nhưng máy giặt không vắt, kết thúc chu kỳ giặt quần áo vẫn còn ướt, thậm chí nước vẫn còn rất nhiều trong lồng máy giặt. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM tư vấn nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG không vắt được để quý khách hàng có thể lựa chọn giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Xem thêm: Tự tay sửa máy giặt LG tại nhà

máy giặt LG không vắt được

NGUYÊN NHÂN & CÁCH KHẮC PHỤC

Một khả năng khác làm máy giặt LG không vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Khi máy giặt LG không xả nước kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Bạn hãy kiểm tra đường ống nước nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Kiểm tra cửa xả của máy: Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất khu vực TPHCM.

Nhân viên tư vấn sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lể và chủ nhật.

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán nếu khách hàng là công ty.

Khi máy giặt LG gặp phải tình trạng không xả nước hoặc không vắt được, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi qua tổng đài của công ty để được hỗ trợ sửa chữa tận nhé một cách nhanh nhất.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012