dila - trung tam dien lanh

Kinh nghiệm lắp máy lạnh cho phòng khách

Ngày nay, việc lắp máy lạnh không chỉ riêng ở phòng ngủ trong mỗi căn nhà mà người dùng còn có thể lắp máy lạnh cho phòng khách. Trong những ngày nắng nóng tại Sài Gòn, việc lắp máy lạnh trong phòng khách để điều hòa không khí, giúp cho căn nhà trở nên mát mẽ hơn chắc hẳn là vấn đề thiết yếu hiện nay. Tuy nhiên, khi quyết định lắp máy lạnh tại phòng khách bạn nên tham khảo qua một số thông tin dưới đây được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên lắp máy lạnh đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Dila.

Lắp máy lạnh cho phòng khách

Đặt vị trí dàn lạnh phù hợp và thẩm mỹ

Khi chọn vị trí lắp đặt, bạn phải chú ý đến luồng gió của máy phải tạo được sự thông thoáng cho người trong phòng khách, nhưng cũng không được thổi quá mạnh hay trực tiếp vào người. Vị trí này cần tối ưu hướng gió, tại khu vực sinh hoạt thường xuyên của gia đình. Điều hòa không nên bị che chắn, làm giảm hiệu quả của máy. Máy lạnh Samsung thế hệ mới có thiết kế tam diện độc đáo và sang trọng, bề mặt Crystal Gloss sáng bóng cùng các góc bo tròn tinh tế sẽ là điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Bạn cũng không nên đặt dàn lạnh quá xa, quá cao hoặc quá thấp, để dễ bảo trì sửa chữa, dễ dàng lắp đặt ống ga, dây điện và đặc biệt là đừng ống thoát nước. Vị trí đặt máy lạnh đồng thời phải tính thẩm mỹ cao, hài hòa với cả ngôi nhà. Bạn có thể chọn những loại máy lạnh thế hệ mới, với thiết kế đẹp, sang trọng để tôn thêm cho nét đẹp cho phòng khách.

Chọn máy lạnh theo đặc thù phòng khách

Để chọn máy lạnh, đầu tiên bạn vẫn phải biết được diện tích phòng để chọn công suất phù hợp. Phòng 9-15 m2 sẽ cần máy 1 HP (ngựa). Phòng 15-20 m2 cần máy lạnh có công suất 1.5 HP. Phòng 20-30 m2 cần máy lạnh có công suất 2 HP.

Lưu ý đến các thiết bị điện tử

Thông thường máy lạnh không khí khi làm lạnh cũng đồng thời làm khô không khí nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Bạn chỉ cần lưu ý không để các thiết bị điện tử ngay dưới dàn lạnh để tránh trường hợp khi máy lạnh bị sự cố hư hỏng gây văng nước hay nhiễu nước vào thiết bị.

Nếu bạn có một thiết bị điện tử tỏa ra hơi nóng nhiều và thường xuyên trong phòng khách như máy tính bàn, bạn nên tham khảo với cửa hàng máy lạnh để chọn máy có công suất cao hơn để dung hòa nguồn nhiệt này.

LIÊN HỆ LẮP MÁY LẠNH TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012