dila - trung tam dien lanh

Phong thủy năm mới phát sinh tài lộc

Cứ mỗi dịp Xuân về Tết đến, sau một năm làm việc hăng say, ai cũng mong muốn gia đình của mình sẽ đón nhiều tài lộc vào năm mới. Hãy tham khảo một số ứng dụng phong thủy cơ bản được chúng tôi chọn lọc và chia sẽ dưới đây.

Giữ cho cửa chính luôn sạch sẽ

Giữ cho cửa chính luôn sạch sẽ

Trong phong thủy học, cửa chính được ví như lối vào của cát khí. Hãy giúp cho cửa chính nhà bạn luôn sạch sẽ, không được để bám quá nhiều bụi. Nhìn vào cửa chính có thể biết được tài lộc của gia chủ.

Nhà cửa phải luôn thông thoáng

Nhà cửa luôn thông thoáng

Khí trong nhà phải được lưu thông, di chuyển mọi ngõ ngách để thịnh vượng phát triển. Vì luồng không khí tượng trưng cho luồng chảy của tài lộc. Không cần phải thay đổi quá nhiều trong kiến trúc của ngôi nhà, bạn hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng. Không nên để đồ vật to, bành chướng và lộn xộn làm cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Hãy luôn lấp đầy nhà bếp và tủ lạnh

Lấp đầy nhà bếp và tủ lạnh

Trung tâm điện lạnh Dila chuyên sửa tủ lạnh tại nhà. Dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng, kỹ thuật viên thành thạo tay nghề. Chế độ bảo hành dài hạn.

Bạn nên tạo thói quen thường xuyên để đầy các hủ gia vị, trên bàn ăn luôn có sự xuất hiện của trái cây tươi ngon. Việc tủ lạnh nhà bạn luôn đầy ấp các loại thực phẩm không chỉ giúp bạn luôn có sẵn có thực phẩm tươi ngon trong việc chế biến mà còn mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Đem đến cho bạn nguồn cảm hứng kiếm tiền và làm giàu.

Hãy trồng thêm cây xanh

Trồng cây phong thủy

Cây trúc tượng trưng cho phú quý giàu sang, cây quất, hoa lan, đồng tiền… Mỗi loại cây điều mang một nguồn năng lượng riêng giúp bạn và gia đình sản sinh cát khí, nuôi dưỡng tài lộc, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Hãy trồng các loại cây cát tường ở góc đông hoặc góc Đông Nam của phòng khách.

Ánh sáng trong nhà cũng rất quan trọng

Giữ nhà cửa luôn có ánh sáng

Khi công việc đang gặp nhiều bế tắc, ánh sáng có thể giúp cải thiện tình hình tài chính. Bạn nên mở cửa sổ hoặc dùng ánh sáng của đèn điện để giữ ánh sáng khu vực hướng Nam hoặc hướng Đông Nam trong ngôi nhà.

Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy

Ngoài cây xanh, bạn có thể sử dụng một số linh vật phong thủy để chiêu tài. Lưu ý một điều là các linh vật phong thủy không được đặt tùy tiện, cần phải xem vị trí đặt linh vật, hướng ngôi nhà và mục đích đặt tại phòng…để tránh trường hợp phản tác dụng vì gặp phải trường hợp kỵ phong thủy.

Sử dụng tranh ảnh phong thủy

Tranh phong thủy

Những bức tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương trong phong thủy có tác dụng chiêu khách hàng và chiêu chính tài. Bức tranh cá chép có tác dụng chiêu tài mạnh nhất trong phong thủy. Bên cạnh việc trang trí thẩm mỹ, những bức tranh này còn có tác dụng rất tốt trong việc mang đến tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, cần phải treo đúng hướng và phù hợp với công việc của mình để việc chiêu tài được như ý muốn.

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012