dila - trung tam dien lanh

Dịch vụ sửa máy giặt LG bị rung tại nhà

Máy giặt LG bị rung là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng máy giặt LG. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt LG bị rung, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân khiến cho máy giặt LG bị rung được các kỹ thuật viên sửa máy giặt chia sẽ dưới đây và tự tay sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên đối với một số hư hỏng phức tạp khác chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tháo gở máy giặt và sửa chữa nếu không có tay nghề chuyên môn. Điều này có thể làm cho máy giặt bị hư hỏng nặng hơn.

sửa máy giặt LG bị rung

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG BỊ RUNG

– Quần áo bị dồn về một góc của máy giặt khiến cho thùng giặt bị mất cân bằn trong quá trình vận hành, do đó, khiến thùng giặt bị va đập vào vỏ thùng giặt, do đó gây nên tiếng ồn và rung lắc lớn.

– Có vật lạ có trong thùng giặt, khiến trong quá trình giặt diễn ra, vật lạ va chạm vào thùng giặt, khiến gây nên tiếng động lạ.

– Máy giặt không được cấp đủ nước, khiến cho quá trình giặt bị thiếu nước, do đó, quần áo bị dạt về một phía, khiến thùng giặt bị nghiêng về một phía, và va chạm với vỏ máy giặt nhiều hơn trong quá trình giặt hoặc vắt với tốc độ cao

– Các nguyên nhân về mặt kỹ thuật: bao gồm việc mô tơ gặp trục trặc trong quá trình vận hành, dây cu loa bị trùng trong quá trình vận hành, bộ phận giảm sóc bị sự cố trong quá trình vận hành…

– Tất nhiên là khi giặt hoặc vắt, máy giặt buộc phải rung, nhưng nếu tình trạng này diễn ra với biên độ lớn, tức là máy giặt rung lắc quá mạnh, hoặc phát ra những tiếng ồn lớn, thì chắc chắn trong quá trình vận hành, máy giặt đã gặp mọt sô vấn đề, mà bạn buộc phải kiểm tra

– Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, khiến cho trong quá trình vận hành, thùng giặt bị nghiêng, mất cân bằng và gây ra tiếng ồn do quá trình giặt thùng giặt bị va chạm mạnh vào phần vỏ máy giặt

– Cho quá nhiều quần áo vào máy giặt, khiến cho máy giặt bị giặt quá trọng tải, gây nên tình trạng máy bị mất cân bằng trong quá trình giặt.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Nếu như máy giặt LG bị rung mà đã thực hiện hết các quy trình theo hướng dẫn bên trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng máy giặt bị rung thì quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được đội ngũ sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách sửa chữa triệt để hư hỏng trên máy giặt.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sau thời gian dài thành lập và phát triển chúng tôi đã có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM có thể hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả ngày lể thứ 7 và chủ nhật.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: DiLa - Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012